- KING CUP MÙA 2 (bắt đầu từ 5/5)!

05-05-2024


CÚP NHÀ VUA MÙA 2

King Cup - Cúp nhà Vua mùa thứ 2 mở chính thức từ ngày 5/5/2024
 

1. Thời gian sự kiện
- Bắt đầu từ ngày 5/5/2024
- King Cup mùa 2 kéo dài 10 ngày, từ 5/5 tới 14/5
 

2. Cách chơi King Cup
- Các hiệp sĩ có thể tham khảo cơ chế hoạt động King Cup tại link hướng dẫn này
 

3. Phần thưởng
- Khi thắng 1 trận đấu, người chơi nhận ngẫu nhiên 1 trong 5 loại rương
- Rương King Cup cần thời gian để mở khóa. Người chơi có thể sử dụng Ngọc để mở nhanh rương (lượng Ngọc cần để mở khác nhau giữa các loại rương)
- Số rương có thể nhận trong ngày là không giới hạn, tuy nhiên trong hành trang chỉ được phép giữ tối đa 4 rương King Cup
- Thông tin các loại rương:
+ Rương King Cup trắng: Thời gian mở khóa 1h, mở nhanh mất 1 Ngọc. Chứa Bạc và bùa hỗ trợ ngẫu nhiên (bùa về làng, nhiệm vụ, không gian)
+ Rương King Cup xanh: Thời gian mở khóa 2h, mở nhanh mất 2 Ngọc. Chứa nguyên liệu cường hóa và Trang bị thủ phẩm Tím ngẫu nhiên (Áo - Quần - Găng tay - Giày)
+ Rương King Cup vàng: Thời gian mở khóa 3h, mở nhanh mất 3 Ngọc. Chứa nguyên liệu nâng cấp Cánh và Trang bị công phẩm Tím ngẫu nhiên (Vũ khí - Trang sức)
+ Rương King Cup tím: Thời gian mở khóa 4h, mở nhanh mất 4 Ngọc. Chứa Trang bị thủ phẩm Cam ngẫu nhiên và thức ăn thú cưỡi
+ Rương King Cup cam: Thời gian mở khóa 5h, mở nhanh mất 5 Ngọc. Chứa Trang bị công phẩm Cam và Trứng thú cưỡi ngẫu nhiên (có tỉ lệ nhận được trứng vĩnh viễn)
- Ngoài ra khi đạt các mốc số trận thắng, người chơi sẽ nhận được thêm rương quà. Các mốc trận thắng để được nhận thêm rương: 3-6-10-15-20-30-40-50-70-100-120-150
-  Có thể kiểm tra mốc tại NPC Stark

- Quà tổng kết sẽ được cập nhật sau

*Lưu ý:
- Khi trong hành trang có 4 rương King Cup, người chơi không thể nhận thêm rương. Mở rương đã có để có thể tiếp tục nhận thêm rương (chỉ áp dụng cho rương nhận được khi thắng trận)
- Toàn bộ rương sẽ bị thu hồi sau khi kết thúc hoạt động
- Nội dung sự kiện có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế

Tải bản IOS Tải bản IOS Tải bản Android Tải bản Android Tải bản APK Tải bản Android Tải bản MAC Tải bản Android
Facebook Page Facebook Group Facebook Messenger
Tải bản Android